Bán thùng xốp trồng rau tphcm ở đâu bền chắc nhất?

Với tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay, rất nhiều người đã nhận thức được thực trạng đáng báo động và tự ra sức bảo vệ mình bằng cách tự trồng rau sạch để ăn bằng cách tìm nơi bán thùng xốp trồng rau tphcm.

Ở thành phố lớn hay ngay cả những vùng nông thôn, các chị em nội trợ tận dụng đất ở mọi nơi để trồng rau sạch, nào là vỉa hè, ban công, hay trong chậu cảnh. Nhưng hiện nay việc trồng rau trong thùng xốp đang là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình bởi tính gọn gàng, tính bền và chi phí để mua thùng xốp là rất thấp, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng. Nhưng để mua thùng xốp trồng rau ở đâu tại tphcm không phải ai cũng biết.

Bán thùng xốp trồng rau tphcm ở đâu bền chắc nhất? Địa điểm bán thùng xốp
Bán thùng xốp trồng rau tphcm

Thùng xốp trồng rau ở tphcm  – Như Phương

Công ty sản xuất thùng xốp Như Phương là công ty hoạt động trong nghề lâu năm và có thương hiệu đứng vững trên thị trường, là nơi đáng để khách hàng quan tâm lựa chọn sản phẩm tại đây. Dù mua lượng thùng xốp lớn hay nhỏ thì Như Phương vẫn cam kết phục vụ chu đáo và tận tình cho khách hàng.

Công ty Như Phương có trụ sở tại tp HCM, địa chỉ 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM, là khu vực gần như trung tâm tại tp HCM, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy hoặc thông qua website Thungxop.com.vn, quý khách sẽ biết được quy mô hoạt động và quy trình sản xuất thùng xốp như thế nào.

Bán thùng xốp trồng rau tphcm ở đâu bền chắc nhất? Địa điểm bán thùng xốp
Bán thùng xốp trồng rau tphcm

Nguồn nguyên liệu sản xuất từ hạt nhựa EPS ngoại nhập cao cấp, được kích nở ở nhiệt độ 90 độ C và được kích nở từ 20 đến 50 lần, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và chỉnh chu đến từng khâu sản xuất nhỏ, thùng xốp Như Phương được cho ra thị trường với mức đánh giá chất lượng sản phẩm cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Kích thước thùng xốp trồng rau đa dạng

Hiện tại chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Với bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thùng xốp, chúng tôi có thể cho bạn những lời khuyên trong việc chọn loại thùng xốp phù hợp với nhu cầu trồng các loại cây khác nhau:

  • Nếu bạn chỉ có nhu cầu trồng những loại cây ăn lá như xà lách, cải, rau thơm… thì chỉ nên chọn loại thùng xốp có độ sâu 20cm trở xuống là ổn, có thể đổ đất tới 15cm, còn lại 5cm để trống giúp chắn nước khỏi văng ra ngoài khi tưới và khi trời mưa.
Bán thùng xốp trồng rau tphcm ở đâu bền chắc nhất? Địa điểm bán thùng xốp
Bán thùng xốp trồng rau tphcm
  • Nếu bạn muốn trồng những loại dây leo và cây vừa như bầu, bí, cây ớt… thì có thể chọn thùng xốp có độ sâu từ 30cm trở lên, đổ đất tới mức 25cm và còn lại 5cm để trống. Hay bạn có thể chọn loại thùng xốp có độ sâu cao hơn để đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển cho cây.
  • Nếu bạn muốn trồng cây ăn trái thì nên chọn thùng xốp có độ sâu 50cm trở lên và mỗi thùng 1 cây để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây.

Với những kinh nghiệm chọn thùng xốp  trồng rau khác nhau như trên, cùng với tiêu chí “uy tín, chất lượng” đặt hàng đầu, thùng xốp trồng rau Như Phương đáng là nơi để bạn lựa chọn và hãy để Như Phương làm đơn vị đồng hành trong cuộc sống lành mạnh của bạn.

Một lần nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ.

Bạn có thể trồng rau bằng thùng nhựa trồng rau, tham khảo sản phẩm mới tại Thùng Nhựa Như Phương nhé..  link tại: https://thungnhua.org/pc/thung-nhua-trong-rau/

Zalo 090.2512.711

Gọi zalo 090.2512.711