Kích thước thùng xốp đựng đá tiêu chuẩn

Thùng xốp Như Phương nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thùng xốp các loại, thương hiệu được xây dựng trên nền tảng uy tín – chất lượng – hiệu quả – hợp tác.

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển vượt bậc, nhu cầu mua và bán giữa các công ty, doanh nghiệp, các thương lái ngày càng tăng cao. Nhu cầu mua thùng xốp để đựng đá ngày càng tăng cao, tuy nhiên trước khi mua bạn nên chú ý đến kích thước thùng xốp đựng đá để sử dụng một cách hiệu quả, tối ưu nhất.

Kích thước thùng xốp đựng đá tiêu chuẩn Địa điểm bán thùng xốp Kích thước thùng xốp  Thùng xốp 80cm Thùng xốp 30cm Thùng xốp 20cm Thùng xốp 10cm Thùng xốp 100cm
Công ty Như Phương chuyên cung cấp thùng xốp đựng đá giá rẻ, chất lượng

Nhận định được nhu cầu về thùng xốp là không thể thiếu trong quá trình vận chuyển mua bán và bảo quản nên công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất số lượng lớn thùng xốp đưa ra thị trường và được người sử dụng tin dùng.

Nguyên liệu sản xuất thùng xốp Như Phương

Thùng xốp đựng đá được làm từ hạt nhựa EPS nguyên sinh ngoại nhập cao cấp, được kích nở thông qua nhiệt độ 90 độ C, kích nở từ 20 đến 50 lần. tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt (100 độ C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Mốp xốp – nhựa EPS còn gọi là Mốp xốp EPS.

Do đó, khách hàng không phải lo về vấn đề nhiễm hóa chất độc hại. Tất cả các loại vật liệu sử dụng đều qua xử lý công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất được nhập trực tiếp từ châu Âu nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này.

Kích thước thùng xốp đựng đá

Thùng xốp Như Phương được sản xuất theo hơn 70 kích thước tiêu chuẩn khác nhau, sự đa dạng về kích thước mang lại sự tiện lợi cho việc lựa chọn đúng theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ một vài loại thùng xốp điển hình với các kích thước sau:

  • Kích thước thùng mực:

Phủ bì:  290x195x130 – Lọt lòng: 255x160x100

  • Kích thước thùng NP40:

Phủ bì: 360x270x100 – Lọt lòng: 325x235x70

Kích thước thùng xốp đựng đá tiêu chuẩn Địa điểm bán thùng xốp Kích thước thùng xốp  Thùng xốp 80cm Thùng xốp 30cm Thùng xốp 20cm Thùng xốp 10cm Thùng xốp 100cm
Công ty Như Phương chuyên cung cấp thùng xốp đựng đá giá rẻ, chất lượng

Ứng dụng của thùng xốp đựng đá khi mua tại Như Phương

Thùng xốp Như Phương cung cấp là một dụng cụ dùng để giữ lạnh rất tốt khi bạn muốn bảo quản các thực phẩm hoặc muốn mang đi xa như đi picnic dã ngoại hay vận chuyển buôn bán từ nơi này sang nơi khác. Thùng xốp đựng đá thích hợp với việc bảo quản các đồ hải sản, đồ thực phẩm như thịt, rau củ quả, vận chuyển bằng xe khách hay máy bay để đảm bảo nhiệt độ cho các thực phẩm tránh hư hỏng.

Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là thùng xốp giữ lạnh được khoảng thời gian bao lâu. Với điều kiện đảm bảo thùng xốp chứa đá với lượng vừa đủ phù hợp với lượng thực phẩm được chứa trong thùng xốp và được dán kín, không để không khí vào hoặc bốc hơi ra thì có thể bảo quản tốt trong vòng 12 tiếng đồng hồ. Vì vậy nếu để vận chuyển thực phẩm đi xa thì thùng xốp là một lựa chọn tốt nhất mà bạn nên dùng.

Những lợi ích khi sử dụng thùng xốp đựng đá Như Phương

  • Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường
  • Nguyên liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng
  • Quý khách được tư vấn kĩ để chọn được loại thùng xốp phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Giá mềm cạnh tranh trên thị trường
  • Là nơi sản xuất uy tín, hoạt đồng nhiều năm trong nghề và đang rất được người tiêu dùng tin cậy
Kích thước thùng xốp đựng đá tiêu chuẩn Địa điểm bán thùng xốp Kích thước thùng xốp  Thùng xốp 80cm Thùng xốp 30cm Thùng xốp 20cm Thùng xốp 10cm Thùng xốp 100cm
Chuyên cung cấp thùng giấy tại công ty như phương

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty, Như Phương cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

LIÊN HỆ  THÙNG XỐP NHƯ PHƯƠNG

SĐT: 090.2512.711

Địa chỉ bán: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách !

Zalo 090.2512.711

Gọi zalo 090.2512.711